IMG_3489.JPG

Mỹ Linh, JMU
Du học Mỹ - 1 giấc mơ tưởng chừng như xa vời nhưng hoá ra lại gần ngay trước mắt nếu như bạn tìm được 1 địa chỉ đáng tin cậy. TPP Link là một trong những địa chỉ mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con em mình. Là một trong những học sinh mang ước mơ được đi du học tại Mĩ, Tôi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt cùng lòng nhiệt tình của các thành viên tại TPP Link giúp đỡ rất chuyên nghiệp từ khâu tìm hiểu cơ hội du học, chọn trường cho tới thủ tục xin nhập học, thủ tục xin cấp Visa.

TPP Link có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp để tư vấn trường học phù hợp với trình độ học sinh và điều kiện, mong muốn của các bậc phụ huynh. Khi học sinh đã sang nhập học, công ty vẫn luôn quan tâm và dõi theo từng bước đi của học sinh, nắm bắt tình hình học tập cùng cuộc sống của học sinh đẻ tạo cho học sinh có được môi trường học tập và làm việc vui vẻ, hiệu quả, hoà đồng. Xin cảm ơn Công ty TPP Link đã giúp đỡ rất nhiều để học sinh có được cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống du học vui vẻ, tươi sáng tại đất nước cờ hoa.

IMG_6226.JPG

Minh Sang, FUMA, JMU
Chào các bạn và các em đang mong muốn đi du học bên Mỹ, mình tên là Ninh Minh Sang. Mình đang là học sinh Đại học James Madison University tại Virginia. Được du học ở nước ngoài là ước mơ của nhiều bạn trẻ và gia đình Việt Nam. Mặc dù có nhiều gian nan và khó khăn các bạn sẽ gặp phải nhưng đây là cơ hội tốt để các bạn nâng cao trình độ bản thân trong việc học cũng như trong cuộc sống.

Trong khoảng thời gian đầu học bên Mỹ, mình cũng gặp nhiều “shock” về văn hóa và học hành. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của Công ty TPP Link, mình đã giải quyết các vấn đề và không còn bỡ ngỡ trong việc tham gia các hoạt động trong và ngoài trường. Ngoài ra, các bác và anh chị ở công ty còn đưa ra nhiều lời khuyên trong việc chọn trường và ngành để giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Mình cảm thấy vô cùng may mắn khi nhận được sự trợ giúp từ công ty tư vấn TPP Link.

Mình cảm ơn TPP Link và mong Công ty sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai. Mình cũng hy vọng các bạn sẽ đạt được nhiều thành công. Xin trân thành cảm ơn!

IMG_5032.JPG

Vũ Thành, MMA
Du học đòi hỏi một quyết tâm và tính kỷ luật cao. Nếu các bạn muốn rèn luyện bản thân, có khả năng tự lập biết tự chăm sóc bản thân và biết quan tâm tới mọi người thì MMA sẽ không chỉ cho bạn cơ hội học về văn hóa mà còn giúp bạn rèn luyện thể lực và các kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo...Xin cảm ơn TPP Link đã giúp đỡ tôi có cơ hội học tập và tốt nghiệp lớp 12 tại MMA để theo đuổi giấc mơ du học tại Long Island University at Brooklyn.