IMG_5895.JPG

CÂU HỎI TRƯỚC KHI DU HỌC

Du học là một sự đầu tư dài hạn, là một quyết định quan trọng. Vì thế chúng lời khuyên đầu tiên của chúng tôi là các phụ huynh và học sinh cần cẩn trọng trong các bước cần thiết để quyết định của mình đạt hiệu quả nhât. Các câu hỏi mà quý vị cần đưa ra khi xem xét việc du học là:

1) Mục tiêu nào quan trọng nhất đối với bạn trong việc du học là gì? Là học ở một trường tốt và đạt mục tiêu học tập là có bằng cấp được quốc tế công nhận, có khả năng tìm được công việc tốt và có đời sống sinh viên lý thú bổ ích hay nhận được học bổng là quan trọng nhất?

2) Thế nào là một trường học tốt? Trường có lịch sử ra sao? Điểm mạnh là gì? Tỷ lệ học sinh Mỹ và học sinh quốc tế ra sao? Có quá nhiều học sinh đến từ một quốc gia nước ngoài không? Tỷ lệ phân bố nhân khẩu thế nào? Trường ở vùng khí hậu và điều kiện giao thông ra sao? Trường có uy tín để tạo điều kiện cho học sinh các cơ hội tiếp cận với các tổ chức xin thực tập và xin việc làm không?

3) Thế nào là học bổng theo đúng nghĩa? Học bổng được cấp cho học sinh có thành tích cao hay học bổng được chào mời ngay từ khâu ban đầu? Học bổng hoặc giảm học phí có áp dụng cho tất cả hay phần lớn học sinh nhập học không?

4) Tư vấn có hiểu biết thực tế về trường học hay ngành học mà họ khuyên mình chọn hay chỉ nêu lại thông tin giới thiệu trên Website của nhà trường? Tư vấn có trực tiếp khảo sát và kiểm chứng được những thông tin giới thiệu về một trường hay một thành phố không?

5) Kỳ vọng về tư vấn du học là dừng lại ở việc giới thiệu trường học và hoàn thành hồ sơ xin học hay còn mong muốn nhận được tư vấn và hỗ trợ cho học sinh trong suốt quá trình du học từ khâu chọn ngành học, trường học cho đến các kỹ năng tiếp cận cơ hội thực tập và việc làm?

6) Khi học sinh hoặc gia đình cần tới sự hỗ trợ hay giúp đỡ tại nước ngoài thì có thể dựa vào Tư vấn du học không?

 
City Skyline Skyscapers
 

CÂU TRẢ LỜI CHO BẠN

TPP Link không đơn giản dựa vào các thông tin trên mạng Internet để khuyên chọn trường mà căn cứ cả vào các nhận định qua trực tiếp thăm quan và tìm hiểu trước khi đưa ra lời khuyên hay giải pháp du học tổng thể cho khách hàng và có thể hỗ trợ học sinh từ nhập học tới quá trình học tập.

•Có trụ sở và mạng lưới cộng tác viên tại nhiều vùng thịnh vượng của Hoa Kỳ cùng đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm học tập, làm việc và sinh sống tại Mỹ, giao dịchtrực tiếp với các nhà trường sẽ giúp việc chuẩn bị và nộp hồ sơ xin học, thúc đẩy tốc độ xem xét hồ sơ làm tăng khả năng hồ sơ được chấp nhận.
•Chúng tôi không chỉ giúp học sinh và gia đình hoàn thành hồ sơ xin học, hướng dẫn và hỗ trợ xin Visa mà còn hướng tới việc tư vấn học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi về nhập trường, thích nghi đời sống sinh viên (làm quen với hệ thống xã hội và cuộc sống tại Mỹ gồm đi lại, chọn nơi ở, mở tài khoản ngân hàng, thi bằng lái xe…) để khai thác tối đa lợi ích du học. Đặc biệt đối với học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, TPP Link có thể hỗ trợ tìm gia định Mỹ làm người giám hộ đồng thời làm đầu mối liên lạc với nhà trường để nắm bắt kịp thời tình hình học sinh, liên lạc kịp thời hay thay mặt phụ huynh giải quyết các vấn đề có thể phát sinh theo yêu cầu nhà trường hoặc cơ quan, tổ chức liên quan, hỗ trợ học sinh và gia đình trong các kỳ nghỉ khi ký túc xá của nhà trường đóng cửa…
•TPP Link sẽ hỗ trợ tư vấn nhiều mặt cho học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập từ khâu chọn ngành nghề tới việc đàm phán xin hỗ trợ tài chính (giảm học phí), xin học bổng tìm cơ hội thực tập hay việc làm khi ra trường...
•Ngoài ra TPP Link có thể giúp học sinh và gia đình tham gia các Tour Du lịch hoặc tìm hiểu cơ hội đầu tư và định cư tại Mỹ, tư ván và hỗ trợ học sinh tìm cơ hội thực tập hoặc xin việc làm tại Mỹ khi tốt nghiệp.

 

DU HỌC TẠI MỘT TRƯỜNG DANH TIẾNG SẼ Ở TRONG TẦM TAY NẾU BẠN BIẾT CHỌN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ VÀ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH.

 
IMG_5993.JPG

Du học giúp phát triển tối đa tiềm năng, tích lũy kiến thức sâu rộng, rèn luyện kỹ năng hiệu quả, tư duy sáng tạo và thói quen hành động. Đó là những yếu tố quan trọng giúp mỗi cá nhân có nhiều lựa chọn và thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. TPP Link sẽ giúp quý vị lựa chọn giải pháp du học phù hợp. Thông tin chi tiết xin liên hệ: duhoc@tpplink.com