MỌI CÁNH CỬA ĐỀU MỞ VÀ TPP LINK SẼ GIÚP BẠN CÓ LỰA CHỌN PHÙ HỢP

 
IMG_4923.JPG

Trung học Nội Trú và Thiếu Sinh Quân

Học sinh nội trú có thể bắt đầu từ lớp 6 đến hết lớp 12 tại các mô hình:
•Trường Nội trú Boarding School. Học sinh học và ở tại Ký túc xá của trường.
•Trường Day School - Học sinh ở Homestay với Gia đình Mỹ.
•Trường Nội trú toàn Nữ hoặc Nam - Học sinh chỉ có một giới tính, tập trung vào giáo dục tâm lý và các kỹ năng sâu cho Nữ hoặc Nam nhưng vẫn có liên kết giao lưu với những học sinh trường khác có giới tính đối lập.

•Học sinh ở lứa tuổi này cần tình thương và sự dậy dỗ về những thói quen tốt cũng như phát triển thể lực nên chúng tôi chú trọng tư vấn cho gia đình gửi con em tới những trường có uy tín cao về các chương trinh đào tạo cũng như phát triển nhân cách, thể lực và các kỹ năng.

•Lựa chọn đặc biệt - Ngoài những trường nội trú thông thường, TPP Link có quan hệ đối tác với một số Trường Nội trú danh tiếng có lịch sử hàng trăm năm với mô hình đào tạo thiếu sinh quân không những giúp học sinh có kiến thức vững vàng khi vào học tại các đại học danh tiếng mà còn chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống, tinh thần độc lập, tự tin, có bản lĩnh vượt khó, có tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và kỹ năng lãnh đạo cao. Học sinh tốt nghiệp các trường này thường có thói quen, tính cách và kỹ năng quý báu giúp họ dễ được nhận vào các đại học danh tiếng và dễ được chú ý hơn khi xin việc, có cơ hội thành công khi học đại học và phát triển nghề nghiệp.

IMG_5445.JPG

Học Đại học

TPP Link có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng về những trường đại học uy tín với quy mô lớn tại nhiều tiểu bang và thành phố lớn của Mỹ nơi có khí hậu và giao thông thuận lợi, thuộc khu vực thịnh vượng với đủ các ngành nghề hấp dẫn, có cơ sở vật chất hiện đại, có đời sống sinh viên thú vị nhưng mức học phí lại mang tính cạnh tranh, có quỹ học bổng hoặc chính sách hỗ trợ tài chính. Các ngành học rất phong phú và có hàng trăm lựa chọn khác nhau trong đủ các lĩnh vực từ khoa học công nghệ như công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, cơ điện, vật lý cho tới quản trị kinh doanh như tài chính đầu tư, kết toán hay các nghành học về xã hội như tâm lý, kiến trúc, nghệ thuật...

- Có thể bạn chưa biết nhiều trường đại học lớn có xếp hạng tốt và có lịch sử lâu đời đã có những cơ hội không chỉ cho những ứng viên thành thạo Tiếng Anh và đã dự thi SAT mà còn có cơ hội cho cả học sinh quốc tế thông qua Chương trình Cầu nối Quốc tế. Đây là Chương trình được thiết kế theo sự hợp tác giữa nhiều Trường đại học lớn và các Tổ chức du học Quốc tế nhằm giúp sinh viên nước ngoài còn hạn chế về Tiếng Anh có cơ hội theo học bình thường. Học sinh theo chương trình này ngoài việc học các môn học chính khóa sẽ được học thêm Tiếng Anh và các kỹ năng quan trọng như nghiên cứu, giao tiếp, thuyết trình, viết lách, tổ chức, quản lý thời gian trong năm đầu tiên. Từ năm thứ hai các học sinh Cầu nối quốc tế sẽ học bình thường như các học sinh khác và khi hoàn thành chương trinh đại học sẽ nhận bằng tốt nghiệp như học sinh Mỹ. Chương trình Cầu nối đã giúp nhiều học sinh dù mới nhập học còn hạn chế về ngôn ngữ nhưng có quyết tâm vẫn có cơ hội đạt thành tích học tập cao, được cấp học bổng và hoàn thành mục tiêu du học một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

7-2.JPG

Cao học, Trại Hè và Các Chương trình khác

Chương trình Cao học:
•Học sinh tốt nghiệp đại học có nhiều cơ hội học cao học (Master Program) ở các ngành nghề khác nhau từ tài chính kế toán, marketing, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch và khách sạn, truyền thông và báo chí, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, cơ điện, vật lý...

•Học sinh muốn theo học cao học chưa thi GMAT hoặc GRE vẫn có cơ hội được nhận học nếu có điểm đại học và tiếng Anh đạt ở mức khá trở lên hoặc có thể theo học thêm một kỳ trước khi chính thức vào học trương trình cao học.
•Đặc biệt học sinh có bằng cao đẳng 4 năm cũng có cơ hội theo học cao học.

Các chương trình học khác

•Trại hè Quốc tế: Các Chương trình Trại hè Quốc tế tổ chức tại các Trường Boarding và Đại học uy tín tại Mỹ, Anh…là cơ hội để học sinh thăm quan và có trải nghiệm giao lưu quốc tế đầy thú vị, bổ ích giúp nâng cao Tiếng Anh và học thêm các môn chuẩn bị cho Đại học.

•Học Tiếng Anh và Quản trị lãnh đạo: Có thể đi học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hoặc chuyên ngành; tham gia các khóa Quản trị lãnh đạo hay học chuyên sâu tại các Đại học Mỹ.

 

HOA KỲ - ĐIỂM ĐẾN SỐ 1 CỦA DU HỌC SINH TOÀN THẾ GIỚI

6 Lợi ích Du học tại Mỹ

1.Bằng tốt nghiệp đẳng cấp thế giới: được các tổ chức và doanh nghiệp đánh giá cao.
2.Chi phí hợp lý: Nhiều lựa chọn về trường với mức phí tổn phù hợp khả năng kinh tế của gia đình.
3.Chương trình đào tạo thực tiễn, hiệu quả: Các chương trình đào tạo ở Mỹ vừa chuyên sâu vừa mang tính thực tiễn. Học sinh sẽ có cơ hội phát huy ưu điểm, tự tin, tính sáng tạo, tinh thần tiên phong, khả năng thích nghi, chịu áp lực cũng như rèn tính cách biết tôn trọng và bình đẳng, biết thuyết phục và hợp tác…là những yếu tố căn bản cho sự thành công.
4.Cơ sở đào tạo, nghiên cứu hiện đại, dịch vụ hỗ trợ học sinh tốt: Các trường uy tín đều có cơ sở học tập, nghiên cứu và thực hành hiện đại, dịch vụ và hỗ trợ sinh viên mang tính chuyên nghiệp và có trách nhiệm giúp học sinh khai thác triệt để lợi ích của thời gian học tập tại nhà trường.
5.Môi trường đa văn hóa giúp việc học hỏi hội nhập nhanh sẽ làm tăng sức cạnh tranh: Mỹ là hợp chủng quốc có dân nhập cư từ nhiều quốc gia trên thế giới. Người Mỹ thường thân thiện và cởi mở, sẵn lòng giúp đỡ. Kinh nghiệm sống và học tập tại môi trường đa văn hóa là yếu tố quan trọng cho việc cạnh tranh vào các vị trí tốt tại các tập đoàn đa quốc gia, tổ chức quốc tế hoặc trở thành doanh nhân có khả năng quản trị kinh doanh trên phạm vi toàn cầu.
6.Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp: Nổi tiếng là nơi thu hút nhân tài, các du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp có thể khai thác cơ hội tìm việc làm tại Mỹ hoặc các quốc gia phát triển khác, có cở hội học hỏi kinh nghiệm quý báu và tạo lập sự nghiệp lâu dài.

48025.jpg
City Skyline Skyscapers
Laptop & Coffee
Martini on Marble
48307.jpg
48287.jpg
48278.jpg
48306.jpg
48297.jpg
48296.jpg
IMG_5914.JPG
IMG_5800.JPG
IMG_5784.JPG
JMU_Living.jpg
LONG1380.JPG
JMU_Campus.jpg
IMG_5756.JPG
 

CƠ HỘI HỌC VỚI KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Với học sinh theo học nghành Quản lý du lịch và Quản trị Khách sạn, TPP Link sẽ giới thiệu vào học đại học hoặc cao học (Master) tại một trường có xếp hạng hàng đầu trong các chương trình về quản lý khách sạn và du lịch và có thể được thực tập tại một trong những cơ sở khách sạn hoặc du lịch lớn bao gồm các tên tuổi như Ritz Carlton, Marriotte...

 

Du học giúp phát triển tối đa tiềm năng, tích lũy kiến thức sâu rộng, rèn luyện kỹ năng hiệu quả, tư duy sáng tạo và thói quen hành động. Đó là những yếu tố quan trọng giúp mỗi cá nhân có nhiều lựa chọn và thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. TPP Link sẽ giúp quý vị lựa chọn giải pháp du học phù hợp. Thông tin chi tiết xin liên hệ: duhoc@tpplink.com

 

DU HỌC TẠI MỘT TRƯỜNG DANH TIẾNG SẼ Ở TRONG TẦM TAY NẾU BẠN BIẾT CHỌN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ VÀ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH.