IMG_5993.JPG

Sự phát triển nhanh về công nghệ và hội nhập quốc tế khiến việc đầu tư cho tương lai ngày càng quan trọng. Du học giúp mỗi cá nhân phát triển được những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và bản lĩnh cần thiết cho sự thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. TPP Link là đối tác của những tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế lớn như Study Group, Into University, FLS, UPP... và có mối quan hệ hợp tác mật thiết với nhiều trường danh tiếng từ cấp 3 tới đại học trên khắp nước Mỹ và một số quốc gia khác như Australia, Canada, New Zealand và United Kingdom.

 
IMG_4932.JPG

8 bước cần thực hiện khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học của TPP Link:

1. Tìm hiểm nhu cầu và mục tiêu của khách hàng về du học, về học lực, trình độ ngoại ngữ, điểm mạnh và hạn chế, các ưu tiên và nguyện vọng của học sinh, về khả năng tài chính và các ưu tiên trong lựa chọn ngành nghề và trường học...
2. Giới thiệu dịch vụ của TPP và Khách hàng đăng ký dịch vụ, ký Hợp đồng Tư vấn Du học.
3. Giới thiệu thông tin chi tiết và tư vấn về việc lựa chọn trường học, mô hình học có sự thích hợp, nêu rõ tính ưu việt của nhà trường, học phí và chi phí sinh hoạt dự kiến, địa điểm, khí hậu, giao thông, đặc điểm nhân khẩu học...
4. Xác định thứ tự ưu tiên của khách hàng khi xem xét chọn trường học phù hợp về lực học, ngành học, địa điểm, mức học phí và tư vấn về sự lựa chọn của Khách hàng.
5. Khách hàng lựa chọn trường để làm hồ sơ đăng ký xin học.
6. Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin học theo các nội dung:
•Hướng dẫn làm Hồ sơ xin học và các thủ tục đáp ứng yêu cầu của nhà trường (hồ sơ xin học, nộp tiền đăng ký xin học, đặt cọc, chứng minh tài chính...)
•Tư vấn về bài luận, lấy thư giới thiệu của giáo viên, cách thức trả lời phỏng vấn của nhà trường khi xem xét đơn của học sinh.
•Liên lạc và thay mặt Khách hàng nộp hồ sơ nhập học tới nhà trường.
•Phổi hợp các nhà trường để việc xét và chấp thuận hồ sơ được thực hiện sớm, có kết quả.
7. Nhận Thư chấp nhận và Form I-20
8. Hỗ trợ xin visa du học, đón đưa sân bay, thu xếp nơi ở, nhanh chóng làm quen và thích nghi với môi trường mới..

 

Du học giúp phát triển tối đa tiềm năng, tích lũy kiến thức sâu rộng, rèn luyện kỹ năng hiệu quả, tư duy sáng tạo và thói quen hành động. Đó là những yếu tố quan trọng giúp mỗi cá nhân có nhiều lựa chọn và thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. TPP Link sẽ giúp quý vị lựa chọn giải pháp du học phù hợp. Thông tin chi tiết xin liên hệ: duhoc@tpplink.com

 
Rustic Beach Path

TPP Link luôn tư vấn và giúp các gia đình và cá nhân từ Việt Nam tìm được những giải pháp du học quốc tế, đặc biệt là du học Mỹ, phù hợp với mục tiêu du học, trình độ học vấn và khả năng tài chính. TPP Link cũng hợp tác với những cơ sở và chuyên gia về quản trị lãnh đạo danh tiếng của Mỹ trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo quản trị lãnh đạo cho các doanh nghiệp Việt Nam.

 

CÂU TRẢ LỜI CHO BẠN

TPP Link không đơn giản dựa vào các thông tin trên mạng Internet để khuyên chọn trường mà căn cứ cả vào các nhận định qua trực tiếp thăm quan và tìm hiểu trước khi đưa ra lời khuyên hay giải pháp du học tổng thể cho khách hàng và có thể hỗ trợ học sinh từ nhập học tới quá trình học tập.

•Có trụ sở và mạng lưới cộng tác viên tại nhiều vùng thịnh vượng của Hoa Kỳ cùng đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm học tập, làm việc và sinh sống tại Mỹ, giao dịchtrực tiếp với các nhà trường sẽ giúp việc chuẩn bị và nộp hồ sơ xin học, thúc đẩy tốc độ xem xét hồ sơ làm tăng khả năng hồ sơ được chấp nhận.
•Chúng tôi không chỉ giúp học sinh và gia đình hoàn thành hồ sơ xin học, hướng dẫn và hỗ trợ xin Visa mà còn hướng tới việc tư vấn học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi về nhập trường, thích nghi đời sống sinh viên (làm quen với hệ thống xã hội và cuộc sống tại Mỹ gồm đi lại, chọn nơi ở, mở tài khoản ngân hàng, thi bằng lái xe…) để khai thác tối đa lợi ích du học. Đặc biệt đối với học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, TPP Link có thể hỗ trợ tìm gia định Mỹ làm người giám hộ đồng thời làm đầu mối liên lạc với nhà trường để nắm bắt kịp thời tình hình học sinh, liên lạc kịp thời hay thay mặt phụ huynh giải quyết các vấn đề có thể phát sinh theo yêu cầu nhà trường hoặc cơ quan, tổ chức liên quan, hỗ trợ học sinh và gia đình trong các kỳ nghỉ khi ký túc xá của nhà trường đóng cửa…
•TPP Link sẽ hỗ trợ tư vấn nhiều mặt cho học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập từ khâu chọn ngành nghề tới việc đàm phán xin hỗ trợ tài chính (giảm học phí), xin học bổng tìm cơ hội thực tập hay việc làm khi ra trường...
•Ngoài ra TPP Link có thể giúp học sinh và gia đình tham gia các Tour Du lịch hoặc tìm hiểu cơ hội đầu tư và định cư tại Mỹ, tư ván và hỗ trợ học sinh tìm cơ hội thực tập hoặc xin việc làm tại Mỹ khi tốt nghiệp.